Monday, November 8, 2010

மணத்தக்காளி - அப்பளக்குழம்பு

அவள் விகடன் ரெசிபி பார்த்து செய்தது.ஆன்லைனில் அந்த புக்கை படிக்க உதவிய தோழி அனிதாவுக்கு மிக்க நன்றி!!

தே.பொருட்கள்:
புளிகரைசல் - 1 கப்
மணத்தக்காளி வத்தல் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
அப்பளம் - 4
சாம்பார் பொடி - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

தாளிக்க:
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
வெந்தயம் - 1/4 டீஸ்பூன்
கடலைப்பருப்பு - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை சிறிது

செய்முறை:
* பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களைப்போட்டு தாளித்து வத்தல்+நொறுக்கிய அப்பளம்+சாம்பார் பொடி சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.

*பின் உப்பு+புளிகரைசல் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.

*குழம்பு கொதித்து எண்ணெய் பிரிந்து வரும் போது இறக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment