இதை சூடாக சாப்பிட்டால்தான் நல்லாயிருக்கும்.இந்த அளவில் 6 ஜிலேபிகள் வரும்..
தே.பொருட்கள்:மைதா - 1/2 கப்
கடலைமாவு - 1 டீஸ்பூன்
ஈஸ்ட் - 1/2 டீஸ்பூன்
நெய் - 1/2 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை - 1/2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - பொரிக்க
பாகு செய்ய:சர்க்கரை - 1 கப்
தண்ணீர் - 1/2 கப்
எலுமிச்சை சாறு - 1 டீஸ்பூன்
ஏலக்காய்த்தூள்- சிறிது
குங்குமப்பூ அ மஞ்சள் கலர் - சிறிதளவு
செய்முறை:*சிறிது வெதுவெதுப்பான நீரில் ஈஸ்ட்+சர்க்கரை கலந்து 10 நிமிடம் வைக்கவும்.
*ஒரு பவுலில் மைதா+கடலைமாவு+நெய்+மஞ்சள் கலர் சிறிது+ஈஸ்ட் கலந்த நீர் சேர்த்து கெட்டியாக கரைத்து வெப்பமான இடத்தில் 1 மணிநேரம் வைக்கவும்.
*ரொம்பவும் மாவு புளிக்ககூடாது.
*ஜிப்லாக் கவரில் மாவை மெல்லிய துளைப்போட்டு ஊற்றி எண்ணெய் காயவைத்து நேரடியாக எண்ணெயில் வட்டமாக சுற்றி 2 பக்கமும் வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
தே.பொருட்கள்:மைதா - 1/2 கப்
கடலைமாவு - 1 டீஸ்பூன்
ஈஸ்ட் - 1/2 டீஸ்பூன்
நெய் - 1/2 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை - 1/2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - பொரிக்க
பாகு செய்ய:சர்க்கரை - 1 கப்
தண்ணீர் - 1/2 கப்
எலுமிச்சை சாறு - 1 டீஸ்பூன்
ஏலக்காய்த்தூள்- சிறிது
குங்குமப்பூ அ மஞ்சள் கலர் - சிறிதளவு
செய்முறை:*சிறிது வெதுவெதுப்பான நீரில் ஈஸ்ட்+சர்க்கரை கலந்து 10 நிமிடம் வைக்கவும்.
*ஒரு பவுலில் மைதா+கடலைமாவு+நெய்+மஞ்சள் கலர் சிறிது+ஈஸ்ட் கலந்த நீர் சேர்த்து கெட்டியாக கரைத்து வெப்பமான இடத்தில் 1 மணிநேரம் வைக்கவும்.
*ரொம்பவும் மாவு புளிக்ககூடாது.
*ஜிப்லாக் கவரில் மாவை மெல்லிய துளைப்போட்டு ஊற்றி எண்ணெய் காயவைத்து நேரடியாக எண்ணெயில் வட்டமாக சுற்றி 2 பக்கமும் வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
0 comments:
Post a Comment