Friday, April 23, 2010

மரவள்ளிக்கிழங்கு இனிப்பு புட்டு

தே.பொருட்கள்:
துருவிய மரவள்ளிக்கிழங்கு - 2 கப்
தேங்காய்த்துறுவல் - 1/2 கப்
சர்க்கரை - 3/4 கப்
ஏலக்காய்த்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
நெய் - 1 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
 
செய்முறை :
*துருவிய மரவள்ளிகிழங்கை ஆவியில் வேகவைத்து எடுக்கவும்.

*வெந்ததும் எடுத்து இளஞ்சூடாக இருக்கும் போது அதனுடன் மேற்கூறிய பொருட்களை ஒன்றாக கலந்து பரிமாறவும்.

0 comments:

Post a Comment