Monday, February 14, 2011

முட்டையில்லாத பாதாம் ஆரஞ்ச் கப் கேக்/ Eggless Almond Orange Cupcakes


தே.பொருட்கள்

ஆல் பர்பஸ் மாவு - 1 கப்
பாதாம் பவுடர் - 1 கப்
ஆரஞ்ச் ஜூஸ் - 1/2 கப்
பேக்கிங் பவுடர் - 1 டீஸ்பூன்
பேக்கிங் சோடா -1/2 டீஸ்பூன்
ஆரஞ்ச் கலர் - 1 துளி விரும்பினால்
வெண்ணெய் -1/2 கப் (அறை வெப்பநிலையில்)
துருவிய ஆரஞ்ச் தோல் - 1/2 டீஸ்பூன்
பால் - 1 1/4 கப்
சர்க்கரை - 1 1/2 கப்

செய்முறை

*மைதா மாவில் பேக்கிங் சோடா+பேக்கிங் பவுடர்+பாதாம் பவுடர் அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து வைக்கவும்.

*ஒரு பவுலில் வெண்ணெய்+சர்க்கரை கலந்து கரையும் வரை பீட் செய்யவும்.அதனுடன் பால்+மைதா கலவை+ஆரஞ்ச் ஜூஸ்+கலர்+ஆரஞ்ச் தோல் அனைத்தையும் ஒன்றாக கலக்கவும்.

*மஃபின் கப்பில் ஊற்றில் 180°C முற்சூடு செய்த அவனில் 20 - 25 நிமிடம் பேக் செய்து எடுக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment