Sunday, February 13, 2011

அன்னாசிப்பழ பச்சடி / Pineapple Pachadi

தே.பொருட்கள்

அன்னாசிபழதுண்டுகள் - 1 கப்
வெல்லம் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்(அ)இனிப்பிற்கேற்ப
உப்பு - 1 சிட்டிகை
மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
நெய்யில் வருத்த முந்திரி - தேவைக்கு
நெய் - 2 டீஸ்பூன்

தாளிக்க

கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
உ.பருப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 2
கறிவேப்பிலை - சிறிது

செய்முறை

*கடாயில் நெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைப்போட்டு தாளித்து அன்னாசிபழதுண்டுகளைப்போட்டு சிறுதீயில் வதக்கி வேகவைக்கவும்.

*தண்ணீர் ஊற்ற வேண்டாம்,சிறுதீயிலே மூடிபோட்டு வேகவிடவும்.

*வெந்ததும் மஞ்சள்தூள்+உப்பு+வெல்லம் சேர்த்து நன்கு வதக்கி முந்திரிதுண்டுகளை சேர்த்து இறக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment