Saturday, June 12, 2010

ஸ்டப்டு காளான் - 2 / Stuffed Mushroom - 2

தே.பொருட்கள்:

காளான் - 5
துருவிய காலிப்ளவர்,பூசணிக்காய் - 1/4 கப்
பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் - 1
பொடியாக அரிந்த பச்சை மிளகாய் - 1
சோம்புத்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
சீரகம் - 1/4 டீஸ்பூன்
துருவிய சீஸ் - சிறிதளவு
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு
 
செய்முறை :

*காளானின் தண்டுப்பகுதியை கவனமாக வெட்டியெடுக்கவும்.

*தவாவில் எண்ணெய் விட்டு சீரகம் போட்டு தாளித்து வெங்காயம்+பச்சை மிளகாய்+துருவிய காய்கள்+உப்பு+சோம்புத்தூள் அனைத்தையும் ஒன்றன் பின் ஒன்றக போட்டு வதக்கவும்.

*காளானில் இந்த கலவையை வைத்து அதன்மேல் சீஸ்துருவலை வைத்து 190 டிகிரி முற்சூடு அவனில் 15 நிமிடம் பேக் செய்து எடுக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment