Sunday, June 6, 2010

பைனாப்பிள் ஸ்கோன்ஸ்

தே.பொருட்கள்:

கோதுமை மாவு - 1 1/2 கப்
ஒட்ஸ் - 1 கப்
பொடித்த பிரவுன் சர்க்கரை - 1 1/2 கப்
பொடியாக நறுக்கிய பைனாப்பிள் தூண்டுகள் - 1/2 கப்
பட்டர் - 1/4 கப்
வெஜிடபிள் எண்ணெய் - 1/4 கப்
பட்டைதூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
பேக்கிங் பவுடர் - 1/4 டீஸ்பூன்
 
செய்முறை :
* கோதுமை மாவு+ஒட்ஸ்+பட்டைதூள்+பேக்கிங் பவுடர் ஒன்றாக கலக்கவும்.

*ஒரு பவுலில் பட்டர்+எண்ணெய்+சர்க்கரை அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து சர்க்கரை கரையும் வரை கலக்கவும்.

*இதனுடன் மாவு வகைகள்+பைனாப்பிள்துண்டுகள் கலந்து சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்க்கு கெட்டியாக கலக்கவும்.

*அவன் டிரேயில் கொஞ்சம் மாவு தூவி மாவை வட்டமாக 1 இஞ்ச் அளவில் தடிமனாக தட்டு முக்கோணங்களாக வெட்டவும்.

*190°C முற்சூடு செய்த அவனில் 25 - 30 நிமிடம் பேக் செய்து எடுக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment