Wednesday, June 23, 2010

ஆரஞ்சுப்பழத்தோல் பச்சடி

தயிர் சாதத்திற்க்கு நல்ல பொருத்தம்.
தே.பொருட்கள்:
பொடியாக நறுக்கிய ஆரஞ்சுப்பழத்தோல் - 1/2 கப்
புளிகரைசல் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
வெல்லம் - 1 சிறு கட்டி
மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

தாளிக்க:
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
பெருங்காயத்தூள் - வாசனைக்கு
காய்ந்த மிளகாய் - 2
 
செய்முறை :
*பழத்தோலை கடாயில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு வதக்கி தனியாக வைக்கவும்.

*அதே கடாயில் தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைப்போட்டு தாளித்து மிளகாய்த்தூள் போடவும்.

*உடனே வதக்கிய தோல் +புளிகரைசல்+உப்பு சேர்த்து கொதிக்க வைத்து வெல்லம் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment