Wednesday, June 2, 2010

பூண்டு சட்னி/Garlic Chutney

தே.பொருட்கள்:

பூண்டுப்பல் - 1/2 கப்
காய்ந்த மிளகாய் - 10 - 15
கறிவேப்பிலை - 2 ஈர்க்கு
புளி - 1 நெல்லிக்காயளவு
உப்பு+நல்லெண்ணெய் = தேவைக்கு
 
செய்முறை :
*காய்ந்த மிளகாய்+உப்பு+புளி+கறிவேப்பிலை சேர்த்து நன்கு அரைக்கவும்.

*பின் பூண்டுப்பல் சேர்த்து மைய அரைத்து நல்லெண்ணெய் கலக்கவும்.

*சுடான இட்லியுடன் சாப்பிட நன்றாகயிருக்கும்.
 
பி.கு:
புளியும் எண்ணெயும் அவரவர் சுவைக்கு தகுந்தபடி சேர்க்கவும்.தண்ணீர் விட்டு அரைக்ககூடாது.அதற்க்கு பதிலாக எண்ணெய் விட்டு அரைக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment