Sunday, June 20, 2010

கேரட் கீர்

தே.பொருட்கள்:

கேரட் - 1 பெரியது
பால் - 4 கப்
சர்க்கரை - 1 கப்
ஏலக்காய்த்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
பாதாம்,முந்திரி - தலா 6
 
செய்முறை :
*கேரட்டை துண்டுகளாகி சிறிது நீர் விட்டு முந்திரி,பாதாமுடன் 3 விசில் வரை வேகவிடவும்.

*வெந்ததும் பாதாம் தோல் நீக்கி அனைத்தையும் விழுதாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.

*4 கப் பாலை 2 கப் பாலாகும் வரை சுண்டக்காய்ச்சி அரைத்த கேரட் விழுது+சர்க்கரை சேர்த்து மேலும் சிறிது நேரம் கொதிக்க விட்டு இறக்கவும்.

*ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்து சில்லென்று பரிமாறவும்.
 
பி.கு:
சர்க்கரையின் அளவை அவரவர் சுவைக்கேற்ப போடவும்.

0 comments:

Post a Comment