Tuesday, June 15, 2010

வெள்ளரிக்காய் மெலன் சாலட்

தே.பொருட்கள்:

நறுக்கிய மெலன் பழம் - 1/2 கப்
நறுக்கிய வெள்ளரிக்காய் - 1/2 கப்
தேன் - 1/2 டீஸ்பூன்
ஆலிவ் எண்ணெய் - 1/2 டீஸ்பூன்
வெள்ளை மிளகுத்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
எலுமிச்சை சாறு - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
துருவிய எலுமிச்சைத்தோல் - 1/4 டீஸ்பூன்
பாதாம் ப்ளேக்ஸ் - அலங்கரிக்க


செய்முறை :

* வெள்ளரி+மெலன்+பாதாம் பிளேக்ஸ் தவிர அனைத்தையும் ஒன்றாக கலக்கவும்.

*பரிமாறும் போது பழம்+வெள்ளரிக்காயை கலந்து அதன் மீது டிரெஸ்ஸிங் பொருளை மேலே ஊற்றி பாதாம் பிளேக்ஸை தூவி பரிமாறவும்.

Sending this recipe to Sizzling Summer Contest By Spicy Tasty

0 comments:

Post a Comment