Monday, May 10, 2010

கினோவா(Quinoa) சாலட்

தே.பொருட்கள்:

வேக வைத்த கினோவா - 1/2 கப்
பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி,வெள்ளரிக்காய் - 1/4 கப்
பொடியாக நறுக்கிய குடமிளகாய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
அவகோடா - 1
எலுமிச்சை சாறு - புளிப்பிற்கேற்ப
ஆலிவ் எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
மிளகுத்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
 
செய்முறை :

*அவகோடாவை கொட்டி நீக்கி பொடியாக அரிந்து எலுமிச்சை சாறு சிறிது கலந்து வைக்கவும்.

*ஒரு பவுலில் அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து பரிமாறவும்.

*வேகவைத்த கினோவாவில் ஏற்கனவே உப்பு சேர்த்திருப்பதால் உப்பு கவனமாக சேர்க்கவும்.

Sending this recipe Niloufer's 20-20 cooking event

0 comments:

Post a Comment