Sunday, May 30, 2010

தக்காளி பச்சைமிளகாய் தொக்கு/Tomato Greenchilly Thokku

தக்காளிசட்னியில் மிளகாய்த்தூளுக்கு பதில் காரத்துக்கு பச்சை மிளகாய் சேர்த்து செய்து பாருங்கள்.சுவையும்,வாசனையும் தூக்கலாக இருக்கும்.
 
தே.பொருட்கள்:
துண்டுகளாக நறுக்கிய தக்காளி - 7
கெட்டி புளிசாறு - 3 டேபிள்ஸ்பூன்
சிறுதுண்டுகளாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - 15 -20(அவரவர் காரத்திற்கேற்ப)
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு

தாளிக்க:
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/4டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
 
செய்முறை :
*கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைப் போட்டு தாளித்து தக்காளியைபோட்டு நன்கு வதக்கவும்.

*பின் புளிசாறு+உப்பு+பச்சை மிளகாய் சேர்த்து நன்கு எண்ணெய் பிரிந்து வரும்வரை வதக்கி எடுக்கவும்.

*இட்லி,தோசை,தயிர் சாதத்திற்க்கு பொருத்தமாக இருக்கும்.

0 comments:

Post a Comment